Chữa dứt điểm đau thần kinh tọa bằng Đông y

Dây thần kinh tọa là một dây thần kinh dài nhất cơ thể, trải dài từ phần dưới thắt lưng đến tận ngón chân. Dây thần kinh tọa chi phối các động tác của chân, góp phần làm nên các động tác đi lại, đứng ngồi của hai chân.

CHỮA ĐAU THẦN KINH TỌA BẰNG ĐÔNG Y

Bệnh đau thần kinh tọa gây đau ở vùng thắt lưng, rồi lan qua hông, mông, đùi xuống bắp chân, bàn chân. Nếu không được điều trị kịp thời, về lâu dài có thể gây teo cơ, tàn phế.

Người bị đau thần kinh tọa luôn có cảm giác đau nhói ở những nơi dây thần kinh tọa bị chèn ép. Những cơn đau sẽ có cường độ và tần suất tăng dần, gây ảnh hưởng lớn tới sinh hoạt hàng ngày, hạn chế khả năng lao động.

➡ Triệu chứng của bệnh đau thần kinh tọa khá rõ ràng. Tuy nhiên, nhiều trường hợp chủ quan không điều trị kịp thời đã dẫn đến các biến chứng nguy hiểm.

Triệu chứng cơ bản của bệnh đau thần kinh tọa

Dấu hiệu của đau thần kinh tọa

 • Cảm giác đau lan từ lưng xuống, lệch sang một bên mông, xuống đùi, bắp chân, bàn chân, gót chân và ngón chân. Hoặc thấy đau ngược lại, từ gót chân, ngón chân lên.
 • Các triệu chứng tệ hơn khi bạn đi lại, cúi người, ngồi lâu, ho hoặc hắt hơi nhưng đỡ hơn khi bạn nằm
 • Có thể thấy teo cơ bên chân đau nếu tình trạng đau kéo dài.
 • Làm động tác cúi người xuống không được vì đau.
 • Tùy theo tổn thương của dây thần kinh mà người bệnh sẽ gặp một số triệu chứng khác nhau như: Không nhấc được gót chân hay mũi chân,  ảnh hưởng đến khả năng đi lại, dần dần xuất hiện teo cơ đùi, mông, cẳng chân bên tổn thương.
 • Chân tê bì, đau nhức, mất cảm giác, mất phản ứng đại tiểu tiện.
 • Trong một số trường hợp nặng, đau thần kinh tọa thường kèm theo triệu chứng rối loạn đại tiểu tiện (bí tiểu, hoặc tiểu không tự chủ, hoặc táo bón…).

Biến chứng nguy hiểm do đau thần kinh tọa gây nên

Khi bệnh đã tiến triển trong thời gian dài còn có thể gây nên những biến chứng nguy hiểm như:

 • Làm mất cảm giác và khả năng kiểm soát các hoạt động của bàn chân
 • Gây teo các cơ dọc theo đường đi của dây thần kinh tọa
 • Vẹo cột sống, dị dạng sống lưng, gù lưng
 • Liệt chi dưới vĩnh viễn
 • Đại tiểu tiện mất tự chủ và thậm chí có thể dẫn tới vẹo cột sống, mở bàng quan hay thậm chí là tàn phế.

Biến chứng của bệnh đau thần kinh tọa

➡ Đau thần kinh tọa là do dây thần kinh tọa bị chèn ép hoặc tổn thương. Do đó, việc điều trị cần có thời gian và đủ lộ trình để có thể phục hồi được hoàn toàn.

PHƯƠNG PHÁP LOẠI BỎ ĐAU THẦN KINH TỌA BẰNG ĐÔNG Y

 Phân tích nguyên nhân và cách trị gốc sinh bệnh Đau thần kinh tọa theo nguyên lý Đông y:

PGS – Tiến sĩ – Bác sĩ Trần Quốc Bình

→ Nguyên Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

→ Phó giám đốc chuyên môn, Viện Y học cổ truyền quân đội 

Về trường hợp của:

Cô Bùi Thị Mộng Dung - 70 tuổi

Đc: SN 58, đường Nguyễn Khánh Toàn, Q. Cầu Giấy, TP Hà nội

 Cô Dung bị thoát vị đĩa đệm chèn ép lên dây thần kinh tọa, đau nhức nhiều năm. Cô bị đau và chân trái giật liên tục, có những lúc cô đau đến mức độ "Như búa đập vào chân, như dao đâm, như điện giật".

 Cô đã tìm mọi cách để chữa nhưng không có phương pháp nào có thể dịu lại cơn đau. Cô chia sẻ với Dược sĩ Thu Phương: "Cô bất lực, cô đi tiêm phòng khám riêng của BS trưởng khoa Bệnh viện E, tiêm đến mức 2 chân bị co giật, nhưng cô vẫn cứ phải 2 ngày đi tiêm một lần".

 Trong vô vọng, cô đã lên mạng tìm và thật may mắn cô đã tìm được Thuốc đông y PQA và được trực tiếp Dược sĩ Thu Phương điều trị (Quý vị nghe kỹ trong cuộc hội thoại, cô Dung có cảm ơn Thu Phương).

 Dù bệnh của cô rất nặng và đã dùng quá nhiều thuốc Tây nhưng được kết hợp thuốc tốt nên ngay trong tháng đầu cô đã có biểu hiện thải độc rõ ràng và đỡ rất nhanh. Sau 3 tháng được Dược sĩ Thu Phương trực tiếp điều trị, hiện nay cô đã khỏi hoàn toàn và được chương trình VTV về quay phóng sự.

DS Thu Phương - Trực tiếp tư vấn cho cô Dung

Ds Thu Phương với giáo sư Trần Quốc Bình

Dược sĩ Thu Phương (blue trắng) chụp ảnh cùng PGS.TS Trần Quốc Bình (Giữa)

Nguyên nhân gây bệnh đau dây thần kinh tọa theo Y học hiện đại:

 Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng được cho là nguyên nhân chính gây đau thần kinh tọa. Vì đĩa đệm cột sống lúc này mất tính đàn hồi, trở nên khô ráp và có thể rách hoặc nứt gây ra tình trạng thoát vị đĩa đệm, khiến các dây thần kinh vùng cột sống thắt lưng bị chèn ép, tổn thương. Từ đó, hình thành nên các cơn đau thần kinh tọa.

 Các dị dạng bẩm sinh như gai đôi cột sống, thoái hóa cột sống, viêm cột sống dính khớp, viêm xương khớp, hẹp ống cột sống ... cũng khiến các dây thấn kinh tọa bị tổn thương gây ra các cơn đau dai dẳng.

 Yếu tố nghề nghiệp cũng có ảnh hưởng đến các cơn đau thần kinh tọa. Đối với những công việc thường đứng hoặc ngồi lâu một chỗ trong thời gian dài hay lao động nặng quá mức, sai tư thế… khiến cột sống và các dây thần kinh phải chịu áp lực, lâu ngày thúc đẩy bệnh phát triển.

NGUYÊN NHÂN GÂY ĐAU THẦN KINH TỌA THEO Y HỌC CỔ TRUYỀN

 Theo đông y, đau thần kinh tọa có bệnh danh y học cổ truyền là: Tọa Thống PhongYêu cước thống, Tọa điển phong.

 Nguyên nhân gây bệnh là do phong tà, thấp tà và hàn tà. Cụ thể khi 3 loài tà xâm nhập vào cơ thể sẽ gây nên khí huyết ứ trệ, mạch máu tắc nghẽn và phát sinh cơn đau nhức kéo dài.

Theo Đông y 2 nguyên nhân chính sau đây gây nên Đau thần kinh tọa.

 • Do phong hàn, phong nhiệt, hoặc thấp nhiệt:

 Khi thể trạng yếu, cơ quan chức năng suy giảm, thừa lúc cơ thể suy yếu xâm nhập vào các kinh bàng quang và đởm, làm cho 2 kinh này bị rối loạn. Khí hỏa trong cơ thể mất cân bằng gây ứ trệ làm bí tắc các kinh lạc, khí huyết lưu thông kém mà gây nên tình trạng viêm đau.

 • Do những chấn thương ở cột sống chèn ép rễ thần kinh: 

Làm ứ khí huyết ở 2 kinh bàng quang và đởm, kinh hoạt bị bí tắc khí huyết lưu thông kém gây tình trạng viêm đau. Nếu để lâu dài có thể ảnh hưởng trực tiếp tới chức năng của Can và Thận.

BÀI THUỐC ĐÔNG Y ĐẶC TRỊ BỆNH ĐAU DÂY THẦN KINH TỌA

 Sử dụng thuốc thảo dược đang là giải pháp tối ưu nhất đang rất được quan tâm hiện nay, trong khi thuốc tân dược ngày càng có nhiều tác hại.

 

Thuốc thảo dược điều trị bệnh Đau thần kinh tọa mạn tính tốt nhất được bào chế từ bài thuốc nổi tiếng HOẠT LẠC CHỈ THỐNG THANG - trị vào căn nguyên gây ra bệnh:

Bài thuốc có tác dụng:

 • Bồi bổ can thận giúp gân cốt được dẻo dai, khỏe mạnh
 • Khu phong, trừ thấp, giảm đau
 • Thông kinh hoạt lạc, hành khí hoạt huyết. 
 •  Khi sử dụng thuốc thảo dược tuyệt đối an toàn, điều này thích hợp để điều trị Đau thần kia tọa mạn tính yêu cầu phải dùng thuốc dài ngày.

 Kế thừa bài thuốc "Hoạt lạc chỉ thống thang", Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA đã ứng dụng bài thuốc kết hợp phương pháp sao tẩm bí truyền dòng họ Vũ Duy, được sản xuất trên công nghệ dây truyền đạt tiêu chuẩn Quốc tế: Nhà máy sản xuất Thuốc đông dược GMP - WHO để sản xuất ra sản phẩm PQA THƯ GIÃN XƯƠNG KHỚP. Có tác dụng:

 

 Bồi bổ can thận

 Hành khí hoạt huyết

 Khu phong trừ thấp

 Thông kinh hoạt lạc

 Đi vào nguyên nhân gốc bệnh Đau thần kinh tọa để điều trị.

LÝ DO LỰA CHỌN THUỐC ĐÔNG Y PQA

 PQA Thư giãn xương khớp là thành quả nghiên cứu của Các Thầy thuốc nhân dân, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ, là Hội Đồng Khoa Học của Công Ty dược phẩm PQA.

 

Hội đồng tư vấn chữa đau thần kinh tọa

Hội đồng khoa học Công ty dược PQA

 Chúng tôi nắm rõ có tất cả các nguyên nhân gây nên bệnh Đau thần kinh tọa và đặc trị trực tiếp vào các nguyên nhân đó. Bệnh dứt điểm hoàn toàn.

 Sản phẩm nguồn gốc 100% thảo dược, hàm lượng hoạt chất cao bậc nhất, đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng.

 Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được Bộ y tế, Cục quản lý dược, Cục an toàn thực phẩm kiểm định chất lượng và cấp số đăng ký lưu hành trên thị trường.

 Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nhà máy sản xuất thuốc Đông dược đạt tiêu chuẩn Quốc tế GMP- WHO.

 Hiệu quả nhanh, sử dụng sau 2- 3 tuần bệnh nhân sẽ thấy gân cơ được thư giãn, dễ chịu, đỡ ngay tê bì và giảm co cứng cơ.

 An toàn tuyệt đối cho cả phụ nữ đang cho con bú.

 Vị ngọt nhẹ, dễ uống.

 

 Để hiểu rõ hơn, mời quý vị theo dõi chuyên mục “Đông y trị bệnh trị vào gốc bệnh” 

Chương trình do Đài truyền hình nam Định thực hiện

CƠ CHẾ TÁC DỤNG CỦA PQA THƯ GIÃN XƯƠNG KHỚP

 Đan sâm: Bổ huyết, hoạt huyết, tăng lưu thông máu, tiêu sưng, giảm đau, thanh tâm, trừ phiền.

 Độc hoạt: Có tác dụng khu phong hàn, khử thấp, giảm đau, chữa phong thấp, đau khớp, lưng gối đau nhức, chân tay tê cứng, co quắp.

 Ngưu tất: Trị thương trung thiếu khí, con trai thận âm tiêu, người già không tiểu được, bổ trung nối đứt, đầy lấp tủy xương, trừ đau trong não và đau cột sống lưng.

 Phòng phong: Tác dụng giảm đau.

 Tang ký sinh: Tác dụng trừ phong thấp, mạnh gân cốt, dùng khi chức năng can thận kém dẫn đến đau lưng mỏi gối

 Uy linh tiên: Chủ trị phong thấp tý thống, gân co giật

 Chỉ xác: Tác dụng Tiều tích trệ, hạ khí, cầm máu

 Xuyên khung: Tác dụng hành khí, hoạt huyết, trừ phong, giảm đau, được dùng chữa nhức đầu, hoa mắt, cảm mạo, phong thấp nhức mỏi

 Tế tân: Tác dụng khu phong, tán hàn, thông khiếu, giảm đau.

PQA THƯ GIÃN XƯƠNG KHỚP – DÙNG CHO NGƯỜI BỊ ĐAU THẦN KINH TỌA

PQA Phòng phong trị đau thần kinh tọa

Giá: 153.000 VNĐ / 1 hộp 12 gói

ĐÔNG Y VIỆT NAM DÙNG RẤT TỐT CHO BỆNH ĐAU THẦN KINH TỌA

SAU ĐÂY LÀ SỰ THẬT ĐƯỢC CHỨNG MINH

1. BÁC PHẠM TRUNG KIÊN – 75 tuổi

ĐC: Xóm 4, thôn Đông Vân Nam, xã Vũ Lạc – tp Thái Bình

♦ Bác bị tai biến 5 năm, liệt nửa người và bị đau thần kinh tọa bên chân trái.

 Sau khi dùng PQA Thư giãn xương khớp – Dùng cho người bị Đau thần kinh tọa, hiện nay Bác đã không còn đau và chống gậy đi lại được, không phải nằm liệt như trước nữa. Điều đặc biệt là bác bị nặng, bị lâu như vậy, nhưng tôi gửi liệu trình 1 tháng (gồm 15 hộp PQA Đau thần kinh tọa + 5 hộp Bổ thận) mà bác dùng nửa tháng đã thấy hiệu quả.

 Sau đây là chia sẻ niềm vui của Bác khi mình có thể chống gậy đi được và cùng vợ bắt Taxi sang Nam Định để thăm Công ty.

Ds Thu Phương tư vấn chữa đau thần kinh tọa

Dược sĩ Thu Phương chụp ảnh cùng Bác Kiên

Xem thêm các bài viết liên quan

Đau thần kinh tọa nên kiêng ăn gì

2. ANH NGUYỄN VĂN XUÂN – 55 tuổi

Đc: Thôn Vĩnh Tiền, Xã Đồng Thanh, H. Kim Động, Tỉnh Hưng Yên

♦ Anh bị Đau dây thần kinh tọa mãn tính. Có những thời điểm anh phải:

→ Nằm gần 1 tháng không đi lại được 

 Nhiều lúc phải cúi rạp người xuống để đi.

♦ Làm công việc xã hội nhưng do đau yếu nên công việc của anh bị hạn chế nhiều.

♦ Sau khi được bạn bè giới thiệu, anh đã sử dụng PQA Thư giãn xương khớp.

♦ Với sự tư vấn tận tình của Dược sĩ Thu Phương, sau thời gian 2,5 tháng sử dụng, các biến chứng của bệnh đau thần kinh tọa đã đỡ hẳn, sức khỏe của anh đã ổn định hoàn toàn. Sau đây là chia sẻ của anh:

3. CHỊ BÙI BÍCH ĐÀO – 36 tuổi – ĐC: TP THÁI NGUYÊN

♦ Chị Đào bị đau nhức rất lâu, đã dùng rất nhiều thuốc bắc, thuốc đắp và châm cứu nhưng không khỏi.

♦  Sau khi sử dụng sản phẩm PQA Thư giãn xương khớp, chị đã không còn đau nữa và tin tưởng dùng rất nhiều sản phẩm của PQA cho người nhà dùng.

Ds Thu Phương chụp ảnh cùng bệnh nhân đau thần kinh tọa

Dược sĩ Thu Phương chụp ảnh cùng Chị Đào

4. CHÚ NGUYỄN HỮU KẾ 

ĐC: Số 3 dãy B12, Khu tập thể Yên viên, Gia Lâm , Hà Nội

5. BÁC NGUYỄN XUÂN ĐIỆU 

ĐC: Xóm 5, Kỹ Trang, Quỳnh Khê, Quỳnh Phụ , Thái Bình

6. Chú Đàm Xuân Thượng - 54 tuổi- Dược sĩ Thu Phương - Hotline: 0979.048.786 / 0906.144.577

Đc: Xóm 3, thôn Mỹ Lộc 2, Việt Hùng, Vũ Thư, Thái Bình

Chú bị đau thần kinh tọa hơn 5 năm, một chân bên phải bị teo cơ, thường đau mỏi toàn bộ chân và tay bên phải.

Đặc biệt, có thười điểm chú không thể tự mặc quần do gân cơ bị căng cứng, đi không vững, thường bị ngã.

Sau khi được Dược sĩ Thu Phương trực tiếp tư vấn và điều trị trong 3 tháng. Hiện nay chú đã khỏi và đi lại được bình thường.

LIỆU TRÌNH ĐẨY LÙI BỆNH ĐAU THẦN KINH TỌA.

 Mỗi liệu trình uống trong 02 - 03 tháng liên tục. Sau khi dứt điểm bệnh thì không cần uống bất cứ loại thuốc nào nữa.

 Đối với người đang điều trị huyết áp, tim mạch, tiểu đường, cảm cúm,…thì vẫn dùng song song cả thuốc tây và sản phẩm thảo dược này.

 Kiêng hoặc hạn chế: Kiêng da gà, da vịt, thịt bò, đồ ăn lạnh, nước uống lạnh vì dễ gây co cơ.

 Công Ty có những phác đồ điều trị khác nhau cho từng tình trạng sức khoẻ của bệnh nhân, do đó cần thiết phải được Dược sĩ tư vấn trước khi mua thuốc.

 Lưu ý quan trọng: 

Trong quá trình uống PQA Thư giãn xương khớp – Chuyên biệt dành cho bệnh Đau thần kinh tọa, bệnh nhân cần lưu ý quá trình phát tán phong hàn sẽ biểu hiện như sau là rất tốt:

 • Tháng thứ nhất: Thải độc  qua đại tiện, tiểu tiện, lỗ chân lông… Vì vậy bệnh nhân có biểu hiện phân nát, nước tiểu đục, ra mồ hôi… 
 • Tháng thứ hai: Bệnh nhẹ dần, thưa dần
 • Tháng thứ ba: Khỏi bệnh.

 - Trong quá trình uống nếu thấy những hiện tượng trên là rất đáng mừng, ban đầu có thể bệnh nhân thấy khó chịu, nhưng sau bệnh sẽ nhẹ dần, thưa dần và không còn đau nữa. Vì vậy bệnh nhân nên kiên trì sử dụng liên tục trong vòng 03 tháng.

ĐỂ XỬ LÝ DỨT ĐIỂM, TRÁNH TÁI PHÁT BẰNG ĐÔNG Y

==> QUAN TRỌNG LÀ PHẢI DÙNG ĐÚNG LIỀU & ĐỦ THỜI GIAN ĐIỀU TRỊ

 Đây là nguyên tắc tối quan trọng trong việc điều trị Đau thần kinh tọa bằng Đông y.

 Gốc sinh ra bệnh theo Đông y là suy giảm chức năng của các tạng trong cơ thể. Bản chất của Đông y là phục hồi chức năng của các tạng trong cơ thể, làm cân bằng các tạng của cơ thể để triệt tiêu nguyên nhân gây ra bệnh.

 Do đó cần một khoảng thời gian dài hạn theo đúng đợt khoảng 03 tháng để đạt hiệu quả tối đa.

1 Liệu trình:

10 Thư giãn xương khớp PQA x 153 + 2 bát tiên trường thọ x 192 = 1.914.000 VNĐ

Dùng trong 2 => 4 liệu trình liên tục.

Tuy nhiên, tùy theo mức độ nặng nhẹ và thời gian mắc bệnh của mỗi người là khác nhau mà có thể điều chỉnh thuốc cho phù hợp. Quý bệnh nhân hãy điện trực tiếp cho Dược sĩ Thu Phương để tư vấn và đặt thuốc.

Hướng dẫn cách sử dụng:

 Ngày uống 2-3 lần sau khi ăn khoảng 20-120 phút. Nếu hay bị đau về đêm và sáng thì uống thêm 1 lần trước khi đi ngủ.

 Trẻ em trên 12 tuổi và người lớn: Mỗi lần uống 2 gói

→ Dùng liên tục trong thời gian 02 - 03 liệu trình. Nếu uống chưa đủ 02-03 liệu trình đã hết đau thì vẫn nên uống đủ đợt để xương khớp khỏe mạnh.

→ Bạn nên pha cốm với nước sôi khuấy cho tan hoàn toàn, sau đó bổ sung nước ấm, uống vừa uống.

→ Sản phẩm không có đường saccaroza (đường trắng) dùng an toàn cho người bị tiểu đường.

→ Vị ngọt nhẹ, dễ uống.

Sản phẩm liên quan:

Công ty cổ phần dược phẩm PQA

 Địa chỉ: Thửa 99, đường 10, khu Đồng Quàn, xã Tân Thành, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định

 Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0600829751 do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Nam Định cấp ngày 04/10/2011

 Chủ tịch hội đồng quản trị: Bà Vũ Thị Phương

 Giám đốc điều hành: Ông Phạm Tú Bình

 Điện thoại tư vấn: Dược Sĩ Thu Phương: 0979.048.786/ 0906.144.577

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA

 Năm 2000 Công ty cổ phần dược phẩm PQA – Thuốc đông y gia truyền được Bộ Y Tế chấp nhận và cho phép đưa bài thuốc “Ma Hoàng Thang” đi vào nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng.

 Năm 2012, chính thức được người tiêu dùng bình chọn là “Sản phẩm Vàng” 

 Năm 2013, được cục sở hữu trí tuệ cấp bằng độc quyền giải pháp hứu ích.

 Công ty Cổ Phần Dược Phẩm PQA là công ty duy nhất tại Việt Nam được Bộ Y Tế – Cục quản lý dược chứng nhận là Công ty thuốc đông y gia truyền có Nhà máy sản xuất thuốc đông y đạt chuẩn Quốc tế GMP – WHO.

Tư vấn trực tiếp: DS Thu Phương

Dược sĩ Thu Phương vinh dự thay mặt Công ty dược phẩm PQA nhận giải thưởng cống hiến

Do Ban tổ chức chương trình Y dược học Việt nam vì sức khỏe cộng đồng trao tặng.

Ngày 22.10.2020 - PGS.TS Nguyễn Thế Thịnh, Quyền Cục trưởng Cục Y Dược cổ truyền - Biểu dương Thầy thuốc Nam tiêu biểu 2020 trên Toàn Quốc.

Dược sĩ Thu Phương - Đại diện Công ty dược phẩm PQA - nhận giải "Thầy thuốc Nam tiêu biểu 2020"

 
Dược sĩ Thu Phương vinh dự được Công ty trao tặng quà và tôn vinh
 

PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG

Để lấy thuốc, Bệnh nhân có thể đến trực tiếp:

Công ty Dược phẩm PQA

Địa chỉ: 99, đường 10, Tân Thành, Vụ Bản, Nam ĐịnhVào phòng Bảo vệ, hỏi gặp Dược sỹ Thu Phương. Tôi sẽ trực tiếp bắt mạch, kê đơn cho.

Đối với bệnh nhân ở xa, Công ty hỗ trợ gửi qua đường bưu điện, sau 2-4 ngày sẽ nhận được. Khi nào nhận được thuốc, sẽ thanh toán tiền cho người mang thuốc đến.

LƯU Ý :

- Sẽ có hướng dẫn cụ thể khi nhận được thuốc.

- Được kiểm tra hàng trước khi nhận.

- Đổi trả hàng trong 7 ngày.

- Bài viết của Dược sĩ Thu Phương - được đưa lên báo Sức khỏe và đời sống - Cơ quan ngôn luận của Bộ Y Tế:

https://suckhoedoisong.vn/day-lui-hen-suyen-hen-phe-quan-bang-dong-y-n148885.html

TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY DƯỢC PHẨM PQA 

HỘI ĐỒNG CHUYÊN GIA TƯ VẤN

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA

- Ứng dụng từ những bài thuốc gia truyền, thuốc cổ truyền dòng họ Vũ Duy

- Công ty Dược phẩm PQA được thành lập từ năm 2011. Do nhu cầu số cần số lượng thuốc lớn của bệnh nhân trên toàn quốc nên Năm 2018 Công ty hoàn thành Nhà máy sản xuất Thuốc Đông dược Hiện đại, Đạt tiêu chuẩn Quốc Tế GMP - WHO để chắt lọc được tinh chất quý nhất với hàm lượng dược chất cao nhất.

- Quy trình sản xuất được Bộ Y Tế kiểm nghiệm kỹ càng.

=> Nên sản phẩm của Công ty dược phẩm PQA không những không có tác dụng phụ mà còn mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình điều trị .

DS Thu Phương chụp ảnh cùng Tổng Giám Đốc Phạm Tú Bình

Tham dự lễ cắt băng Khánh thành Nhà máy sản xuất thuốc Đông dược GMP - WHO diễn ra ngày 11/7/2018 bao gồm:

1. Bà: Vũ Thị Phương - CTHĐ Quản trị - Công ty dược phẩm PQA - Thuốc Đông Y PQA

2. Ông Phạm Tú Bình - Tổng Giám Đốc

3. Ông: Phạm Quốc Tú - Giám Đốc Chất Lượng

4. Bà: Nguyễn Thu Phương - Phòng Tư vấn

5. Ông: Bùi Quốc Đại - Quản Đốc Phân Xưởng.

Video giới thiệu tóm tắt về Công ty cổ phần Dược phẩm PQA

Trước những tác dụng phụ không mong muốn ngày càng phổ biến và phức tạp của thuốc Tây. Công ty dược phẩm PQA đã sản xuất các sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên với phương châm “Bổ chính, khu tà - Nghĩa là lấy Bổ làm chính, sau đó thải độc ra ngoài.

Giúp bệnh nhân không những khỏi bệnh mà cơ thể còn khỏe hơn, da sáng hơn sau khi điều trị”.

CÔNG TY DƯỢC PHẨM PQA

♦  Được nhiều thương hiệu Báo nổi tiếng tìm hiểu về nguồn gốc, xuất xứ

➡️ https://suckhoedoisong.vn/tu-hao-nha-may-san-xuat-thuoc-dong-duoc-dat-chuan-gmp-who-n148616.html

➡️ https://suckhoedoisong.vn/-pqa-voi-nhung-mon-qua-tinh-than-vo-gia-n149844.html

 

Lễ trao giải Cống hiến 2020 - Truyền hình trực tiếp trên VTC6

Diễn Viên Lan Hương (Trong Phim: Sống chung với mẹ chồng) - Rất tin tưởng vào Đông y PQA vì Cô đã điều trị khỏi nhiều bệnh mãn tính của mình bằng Đông y.

Cô Lan Hương đã xúc động chia sẻ cảm xúc của mình về sản phẩm PQA như sau:


Bài viết Chữa dứt điểm đau thần kinh tọa bằng Đông y được Bình chọn: 8/ 10

Đặt Mua